Về chúng tôi

NGỌC GIA ĐƯỜNG - KHI SỰ BÍ TRUYỀN CỦA ĐÔNG Y ĐÃ ĐƯỢC "HÓA GIẢI" BỞI KHOA HỌC

Ngọc Gia Đường như một làn gió mới trong ngành Làm đẹp lẫn Đông Y tại Việt Nam, giúp tìm và mang đến nhiều giải pháp cải thiện sức khỏe, lẫn sắc đẹp toàn diện một cách khoa học.

 

 

Ngọc Gia Đường là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, đúng gốc như: thực phẩm chức năng, tinh chất làm đẹp, túi thảo mộc ngâm chân,... cùng nhiều nguyên liệu loại thảo dược Đông Y quý hiếm khác như A giao, Safrron…

 

Đặc biệt các nguồn nguyên liệu cung cấp bởi Ngọc Gia Đường đều được nhập từ những nơi có thổ nhưỡng tốt nhất dựa trên tiêu chuẩn của từng vị thuốc và được xử lý bằng khoa học kỹ thuật hiện đại tại các trung tâm sản xuất của các trường Đại học, Viện nghiên cứu Trung Quốc, dưới sự kiểm soát của nhiều Bác sỹ, Thạc sỹ được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Đông Y danh giá.

 

Tất cả mọi sản phẩm cùng nguyên liệu của Ngọc Gia Đường đều được Sở Y Tế cấp phép công bố và lưu hành dựa trên nền tảng giá trị tinh túy của ngành Y học phương Đông.

 

Ngọc Gia Đường mong muốn tìm ra nhiều bí quyết giúp cải thiện sức khỏe, lấy lại vẻ thanh xuân một cách an toàn, hiệu quả và xứng đáng để bạn đặt trọn vẹn niềm tin.

 

Ngọc Gia Đường cam kết không sử dụng Lưu Huỳnh lẫn các chất bảo quản gây hại khác trong sản phẩm. Bởi chúng tôi hiểu rõ sức khỏe và vẻ đẹp thanh xuân mà bạn đang tìm kiếm là vô giá. Như cách bạn chọn và đặt niềm tin với Ngọc Gia Đường.


Đặng Thái Tùng

Đặng Thái Tùng

Bác sĩ & Chuyên gia cố vấn

Bùi Duy Hưng

Bùi Duy Hưng

Cô vấn chuyên môn & Co-Founder